Thứ Hai, 2 tháng 3, 2009

Rồng Xanh THANH LONG

THANH LONG Con rồng xanh.
Viết tặng những người yêu thích màu xanh.
THANH LONG luôn luôn có PHỤC BINH và PHI LIÊM tam hợp, xung chiếu có BỆNH PHÙ  
LUẬN ĐOÁN CÁC CHI TIẾT SAU:
BỘ THANH PHÙ:
THANH LONG chủ danh tiếng. Trái lại BỆNH PHÙ chủ tai tiếng.
THANH LONG chủ tiếng nói êm đềm. Trái lại BỆNH PHÙ chủ phù mang trợn mắt day nghiến.
THANH LONG chủ ít, không nhiều. Trái lại BỆNH PHÙ thiên về đôi, ba
THANH LONG thiên về trong sach. Trái lại BỆNH PHÙ thiên về dơ bẩn
THANH LONG thiên về gọn gàng, ngăn nắp.  Trái lại BỆNH PHÙ bề bộn
MÀU XANH:
Nằm trong nhóm sao chỉ màu sắc. LƯU HÀ chủ màu vàng. BẠCH HỔ màu trắng. THANH LONG màu xanh, HỒNG LOAN màu đỏ. ĐẠI HAO màu đen. Trong đó 2 sắc màu gặp nhau phức tạp là HỒNG LOAN gặp THANH LONG.  Màu vàng chủ lưu lại, màu xanh chủ danh tiếng. Xanh vàng là lưu lại thanh danh cho đời sau. Các Vua ngày xưa nghe Bửu Đình giải thích ngày hôm nay, vội vàng giành lấy màu vàng chỉ riêng Vua dùng. Màu xanh còn là biểu tượng thanh bình mà Liên Hiệp Quốc dùng. Xem tiếp ở dưới sẽ rõ.
BẠCH HỔ gặp HỒNG LOAN dĩ nhiên hai sao này không thể đồng cung với nhau được. Chú ý nó gặp nhau trong tình huống sau đây. Mệnh có sao này đáo hạn sao kia. Mệnh có sao này sao kia lưu động nhập mệnh. Đại hạn tại sao này sao kia lưu động nhập hạn.
CON RỒNG hay CON CÁ hay con Rắn….
THANH LONG mang biểu tượng Rồng Xanh nhưng đó là con vật tưởng tượng. Thực chất nó là con cá mà thôi nhưng có những con cá quý vượt Vũ môn nó hóa thành rồng. Trong 10 tuổi Cá của Đinh Kỷ là hay nhất, xếp hạng nhì là Giáp và tất cả là tuổi Nam được hưởng cách trên, trong các tuổi ấy đi với Cát tinh mới tốt trở thành cá vàng, cá bạc, cá đô la… con cá linh thiêng hóa rồng không dám ăn. Cũng ngôi sao kể trên nhưng biến thành cá… kho tộ do hung, sát tinh tụ tập.
Cũng ngôi sao nầy đi với KIẾP SÁT lại trở thành loài bò sát có độc, hoặc không độc tùy có thêm Hung Sát tinh. Từ THANH LONG chuyển thành rắn rít, bò cạp, giun đất… để người dày xéo. Bạn thấy đó dữ liệu TỬ VI cực kỳ dồi dào, nhớ không nổi.
TÔN QUÍ, THANH CAO.
Tôn quí, cao quí. Thanh cao. Thanh tiết. Là nét đặc trưng của sao nầy. Cần có KHÔI VIỆT chủ quý hiếm.
ÂM THANH, TIẾNG NÓI:
Chủ âm thanh tiếng nói vì thế cho nên hợp với một số chính tinh như THIÊN PHỦ vỗ về cần có tiếng nói, CỰ MÔN phản đối cũng cần tiếng nói, đi với THÁI ÂM càng hợp cách hơn chủ âm thanh. Bạn cần phân biệt giữa Âm và Thanh đây là từ hay dùng lẫn lộn. Âm là tiếng động bất kỳ mà ta nghe thấy, còn thanh là tiếng nói. Trở lại vấn đề con rồng thực chất đây là ngôi sao được quyền nói, đi với KHÔI VIỆT là tiếng nói lớn. Đi với nhóm TUẾ HỔ PHÙ được quyền bày tỏ quan điểm thái độ… và còn hợp với THÁI TUẾ thành cách THÁI THANH cũng mang ý tiếng nói lớn, (đồng thời là tiếng nói rất thanh, trong âm học là tiếng kim) vấn đề còn lại kiểm tra xem có HÓA QUYỀN không hay chỉ vui miệng nói vật.
Vậy thì sao Tiếng Nói cần đi với sao gì? Đi với THIÊN CƠ máy móc là… Đây là đài phát thanh (cần có KHÔI VIỆT làm ampli) từ VN… Khi ta vỗ về an ủi ai đó là đặc tính của sao THIÊN PHỦ nhưng thử hỏi, nếu không có THANH LONG thì không thành lời nói, chỉ vỗ về trong lòng mình mà thôi họ có nghe đâu. Vì vậy cách PHỦ THANH rất hay nếu có QUỐC ẤN là tiếng nói bao trùm lên khắp nước thậm chí cả thế giới lăng nghe.
Nếu bạn có sao CỰ MÔN chủ phản đối mà không có sao Tiếng Nói thì y như câu chuyện cổ tích ông Vua tai lừa mà thôi. Cho nên cách CỰ THANH rất là hay, mang ý tiếng nói lớn, tiếng nói phản đối nhưng bạn hãy xem kìa, Nguyễn Cao Kỳ với cách CỰ THANH bị người viết chỉ trích vì sao CỰ MÔN của ông dỡ ẹc đóng tại Tuất Thìn. Phú viết: “CỰ MÔN Thìn Tuất 2 nơi. Đầu đường góc chợ số người ngụ cư”.
Tiếng nói được cất lên nhiều người hưởng ứng đó là cách THIÊN ĐỒNG + THANH= ĐỒNG THANH cách. Hay nhất là có sao THÁI ÂM. Đây là ngôi sao đi với THANH LONG hay nhất, hợp nhất, tuyệt nhất vì một bên là tiếng động THÁI ÂM và bên kia là Tiếng Nói THANH LONG. Bộ ÂM THANH hay nhất, tuyệt nhất sưu tầm được chính là Tưởng Giới Thạch, con cá nầy khi thất thế lội ra biển lên đảo Đài Loan chết già năm 75 trên đó, đạt chữ thượng thọ. Một điều cần giải thích thêm, ta đã biết Âm là giống cái Dương là giống đực. Con rồng Tưởng Giới Thạch lại là con rồng cái, đây là yếu tố xấu. Nam nhân lại lấy biểu tượng nữ nhân làm MỆNH là yếu tố không hay. Nhưng nữ nhân lấy biểu tượng THÁI DƯƠNG lại là hay. Đó là lý do ta thấy TGT sống lẩn quẩn bên váy đàn bà, trước mắt là 3 chị em nhà họ Tống và hình như còn nhiều nữa.
Âm + Thanh + KHÔI VIÊT + vài Tam Hóa là công thức để đoán thành công.
Bạn muốn làm ca sỹ ư ít nhất cũng cần có bộ Âm Thanh đâu đó ở MỆNH TÀI QUAN.
Nói chung trừ bộ SÁT PHÁ THAM 11 chính tinh còn lại đều hay. Sau nầy còn nhiều cơ hội nghiên cứu ta sẽ thấy.
THỊNH VƯỢNG:
Còn chủ sự thịnh vượng hợp với Cát tinh.
THANH DANH:
Chủ thanh danh cần gặp Cát tinh, kị gặp nhóm SÁT PHÁ THAM. Hay nhất là cách THANH LONG cư Thìn, được phê là Long cư long vị gặp ở các tuổi Đinh, Kỷ, Giáp nam  trong tình huống này gặp HOÁ KỊ càng tốt. Vì đó là cách ‘Long ẩn vân’. Thuộc cách nổi danh cần xem lại bài nầy.
THANH BÌNH:
Thanh bình là đây mà chiến tranh cũng là đây. Sao THANH LONG chủ thanh bình yên ổn. Sao PHỤC BINH tam hợp bên trái chủ người lính quay trở về nhà. PHI LIÊM tam hợp phải chủ vũ khí đã cất đi, phá huỷ đi rồi. Đúng là cảnh thanh bình nhưng chiến tranh cũng là đây. THANH LONG chủ sự bình yên đã mất, PHỤC BINH chủ người lính chạy đi, chạy lại ẩn núp. PHI LIÊM chủ vũ khí bay qua, bay lại. Một khi nhóm sao nầy phối hợp với nhóm TỬ VŨ LIÊM tạo thành cách chiến tranh. Hitler và Nguyễn Văn Thiệu bị rơi vào trường hợp nầy. Ta sẽ thấy đủ 2 sao LIÊM là PHI LIÊM và LIÊM TRINH. Với Vua Lê Lợi một LIÊM tại MỆNH khi hạn Mậu Tuất đến có thêm LIÊM TRINH tạo thuộc khởi nghĩa. Chưa kể Vua Lê Lợi là Vua thứ 3, đại hạn THẤT SÁT có Vua PHÁ QUÂN, Tiểu Hạn TỬ VI vua thứ nhất. Cùng lúc 3 Vua nhập 1 bảo sao không nổi loạn sao được.
Thanh Bình ngộ THIÊN KHÔNG (tức ĐỊA KHÔNG theo các sách thường viết) được quyền viết không thanh bình đâu. Thật đơn giản phải không, nếu bạn có cách nầy, đừng đoán mò quốc gia sắp có chiến tranh tội cho thiên hạ mua đồ dự trữ. Có chăng là chiến tranh cho riêng bạn, cho gia đình bạn thì có. Những cuộc ẩu đả trên đường phố, trong quán nhậu… là cuộc chiến tranh vi mô đến khi Liên hiệp quốc Công An can thiệp mới yên. Đôi khi LHQ cũng ngán cảnh trâu bò húc nhau Công An dính.
THANH XUÂN.
Có 2 cái mà khi mất đi người ta mới thấy quí. Đó là tuổi trẻ và sức khỏe”.
THANH LONG chủ tuổi trẻ, sao LỰC SĨ chủ sức khỏe. Khi bạn vào tuổi 50,60 mà gặp THANH LONG là hồi xuân trở lại. Vì từ đây ta có bộ PHỤC BINH THANH LONG nếu có ĐÀO HOA lòng càng vui vẻ. Nhưng gặp THẤT SÁT thì độ tuổi nào cũng đánh mất tuổi thanh xuân.
SỬA SOẠN, SẮP XẾP:
 Có khi nào bạn sửa soạn, sắp xếp lại nhà cửa cho sạch gọn. Cũng như sắp xếp lại tài liệu, văn bản cho gọn gàng, thanh lý đồ đạc... Sửa soạn, sắp xếp là ngày hôm đó có ngôi sao Lưu Thanh Long nó hành đấy. Sao nầy ưa thanh lọc làm sạch, hợp với sao BẠCH HỔ ưa sạch sẽ., thêm HOA CÁI thành bộ Xanh, Sạch, Đẹp. TỬ VI của Singapor đạt được điểm nầy, cũng nhờ nó nhỏ tí ti to đùng khó mà đạt được. Trung Quốc 1tỷ 3 dân vài kiếp nữa chưa sạch đẹp.
 
MỘT SỐ bộ sao THANH LONG:
THANH LONG HỒNG LOAN
*Tuyên Bố cách. Thanh Minh cách.
Một sao chủ loan báo, một sao chủ thanh minh lại. Trước loan báo một đường nay thanh minh một nẻo. Chứng tỏ có sự phiền lòng khi nhận xét sai một vấn đề, một con người.
Rồng Xanh và Chim Loan Đỏ. Rồng đi với Phượng thì hợp cách nhưng đi với Loan chẳng ra làm sao như hai đực rựa gặp nhau, hoặc là gà trống nuôi con.
Xanh và đỏ là hai gam màu kị nhau, hoà lẩn với nhau chẳng ra màu gì cả, một tông nóng và một tông lạnh tương khắc.
Đây là bộ sao có nhiều mâu thuẩn xung đột.
Vì vậy được tuyên bố có thể là rất tốt nhưng đa phần có vấn đề. Vì có vấn đề nên phải tuyên bố. Nói chung bộ sao nầy có tính phức tạp. Trên mặt tích cực đây là bộ sao cần thiết. Vì loan báo cần có tiếng nói (THANH LONG ) không phải nói qua loa la làng như vậy có thể gọi là tuyên bố. HỒNG LOAN thực tế là sao To Tiếng, Hồng là to LOAN là loan báo như quảng cáo,… chưởi ai cũng chưởi thật to, đi từ làng trên xóm dưới (tùy theo Kỵ tinh mà lý luận).
Khi tuyên bố cũng cần tuyên bố lớn, để tất cả mọi người trên thế cùng nghe. Tuyên bố nho nhỏ sau nầy lời nói theo gió mà bay. Rất bố láo.
* Tuyên bố thành công… Tốt là tuyên bố thành công công việc gì đó.
* CHIM và CÁ. Chim là HỒNG LOAN và cá là THANH LONG là một thú chơi tao nhã, một số là nghề nghiệp.
THANH LONG khi tốt và khi xấu
KHI TỐT:
Là thanh danh, là thanh bình thịnh vượng.
Là thái bình yên ổn, vũ khí đã thu xếp vào kho binh lính trở về lại với gia đình, cảnh thái bình bày ra khắp chốn. Âm vang điệu hát câu hò.
Là khi xẩy ra chiến tranh ta lại hưởng cuộc sống an lành ở một nơi bình yên không tiếng súng. Liệu có thể xếp vào cách tốt hay không? Khi ta ở nơi bình yên mà đất nước lâm vào cảnh chiến tranh, lương tâm người viết không thể xếp nó vào cách tốt, nhưng biết đặt nó vào đâu bây giờ.
Là thu xếp ngăn nắp gọn gàng, là làm trong sạch môi trường sống
KHI XẤU:
Là cảnh chiến tranh, giáo gươm súng đạn lập loè, binh lính chuyển động qua lại, âm thanh hãi hùng đây đó. Thanh bình cũng là đây và chiến tranh cũng là đây.
Là đánh mất thanh danh, là không được yên vui, không được hưng vượng.
Là cái cảnh bừa bộn, vô trật tự. Hoặc là cái cảnh thu đi, xếp lại vội vàng để đào tẩu, thậm chí chưa kịp thu xếp đã vội chạy rồi kẻo bị người thanh toán, thanh trừng. Xấu quá có khi vội vàng vĩnh biệt không đẻ lại lời dặn dò nhờ chuyển dùm cho ai đó. Y như các cảnh vai phụ diễn khi chết không bao giờ hấp hối, còn vai chính ca đủ 6 câu vọng cổ dài hơi.
CẦN GẶP:
THIÊN PHỦ rất hợp cách dù có KHÔNG VONG hội họp.
CỰ MÔN được phê ‘Lão bạng sanh châu’
HOÁ KỊ là cách ‘Long ẩn vân’ có LƯU HÀ là vận hội. Đi với LƯU HÀ gọi là rồng chuyển hợp với các chính tinh CỰ MÔN, VŨ KHÚC, THAM LANG lợi cho sự đi xa.
LONG TRÌ là lưỡng LONG hợp cách
Đóng tại Thìn cung là rồng ở nơi khác giảm giá trị rất nhiều.
ÂM DƯƠNG rất cần thiết. Nói chung hợp hầu hết
MỘC DỤC nỗi danh, QUAN ĐỚI hiên ngang lang miếu
KỊ GẶP:
Nhóm SÁT PHÁ THAM.
HỒNG LOAN phức tạp

 • Tram
  Tram
  • Tram
  • Sep 23, 2012 4:53 AM
  Cháu chào bác Bửu Đình, cháu thấy các bài viết của bác thật là bổ ích, và chính xác làm sao. Cháu mang Hoa Cái Địa Không ở mệnh, tiền cháu gửi anh cháu giữ hết và lúc cần lại chạy sang xin lại...đúng là cứ như là đi ăn mày :(( Cung Tài cháu có Cự Tuế Thanh, tự nhiên gần đây cháu nảy sinh ý tưởng đi học sáng tác ca khúc, âm nhạc. Bác thấy cháu có đi tới đâu với ý tưởng này không bác ? Cháu là nữ, SN 02/11/1984 lúc 14:00h. Cháu cám ơn bác ạ
 • Private comment
 • tan tan
  • tan
  • Apr 13, 2010 7:16 PM
  Thưa Bác, cháu cũng nghiên cứu tử vi được một thời gian ngắn, nay may mắn lang thang trên mạng tìm được blog của Bác thật là quý hóa. Cháu đang nghiên cứu lá số của cháu, may mắn nhờ blog của Bác nên đã thông một ít, nhưng vẫn còn nhiều điểm chưa hiểu. Nếu Bác có thời gian, phiền
  Bác giúp cháu. Cháu có vài câu hỏi như sau: Lá số cháu thân cư mệnh tại cung thìn có tham lang, tọa thủ. Lá số cháu sát phá tham có phá quân cư tài có tả phù tại ngọ, thất sát cư quan tại thân. Thiên di của cháu cư tuất (sao vũ khúc tọa thủ) có văn khúc, hóa lộc, hóa kỵ, hồng loan chiếu mệnh có văn xương, linh tinh,thanh long, hóa quyền. Như vậy có phải cách tham vũ đồng hành không Bác? Bác có nói thanh long kị gặp sát phá tham và hồng loan, Lý do vì sao Bác có thể bớt chút thời gian giảithích cho cháu. Cháu cám ơn Bác rất nhiều.
  • Bửu Đình Bửu Đình
   • Bửu Đình
   • Apr 15, 2010 11:36 AM
   • Đúng rồi, đây là cách Tham Vũ đồng hành, tìm các bài ấy mà xem. Câu hỏi này đã được trả lời trong bài viết ngày hôm qua 14 tháng 4 năm 2010, với ..
   Đúng rồi, đây là cách Tham Vũ đồng hành, tìm các bài ấy mà xem. Câu hỏi này đã được trả lời trong bài viết ngày hôm qua 14 tháng 4 năm 2010, với chủ đề Trả lời câu hỏi lần thứ n, xem mục bộ Sát Phá Tham và bộ Long Phi Phục. http://vn.360plus.yahoo.com/buudinh49@ymail.com/article?mid=7094
 • tan tan
  • tan
  • Apr 13, 2010 7:11 PM
  Thưa Bác, cháu cũng nghiên cứu tử vi được một thời gian ngắn, nay may mắn lang thang trên mạng tìm được blog của Bác thật là quý hóa. Cháu đang nghiên cứu lá số của cháu, may mắn nhờ blog của Bác nên đã thông một ít, nhưng vẫn còn nhiều điểm chưa hiểu. Nếu Bác có thời gian, phiền Bác giúp cháu. Cháu có vài câu hỏi như sau: Lá số cháu thân cư mệnh tại cung thìn có tham lang, tọa thủ. Lá số cháu sát phá tham có phá quân cư tài có tả phù tại ngọ, thất sát cư quan tại thân. Thiên di của cháu cư tuất (sao vũ khúc tọa thủ) có văn khúc, hóa lộc, hóa kỵ, hồng loan chiếu mệnh có văn xương, linh tinh,thanh long, hóa quyền. Như vậy có phải cách tham vũ đồng hành không Bác? Bác có nói thanh long kị gặp sát phá tham và hồng loan, Lý do vì sao Bác có thể bớt chút thời gian giải thích cho cháu. Cháu cám ơn Bác rất nhiều.
 • Phuong Phuong
  • Phuong
  • Nov 24, 2009 12:25 PM
  • Thua Bac xin cho chau hoi: " CỰ MÔN Thìn Tuất 2 nơi. Đầu đường góc chợ số
  người ngụ cư”." Neu nam tuoi Dinh Mao sinh ngay 9 thang 10 1987 DL  goi Mui THA..
  Thua Bac xin cho chau hoi: " CỰ MÔN Thìn Tuất 2 nơi. Đầu đường góc chợ số
  người ngụ cư”." Neu nam tuoi Dinh Mao sinh ngay 9 thang 10 1987 DL  goi Mui THAN cu Phuc Duc tai Thin co CU MON, HOA KY, THIEN/DIA KHONG, THANH LONG, LUU HA va THIEN HINH...XUNG CHIEU CO THIEN DONG HOA QUYEN thi se giai thich ra sao tot hay xau?  Xin loi bac chau khong biet bo dau thanh ra khong dam viet dai dong.       
  • Bửu Đình Bửu Đình
   • Bửu Đình
   • Nov 24, 2009 2:45 PM
   • Bác không cần phải lập Lá số TỬ VI, chỉ nghe thấy CỰ MÔN cư Thìn tuổi Đinh là hay rồi, qua các sao mô tả là dấu hiệu thành công. Vận hội hạnh thông..
   Bác không cần phải lập Lá số TỬ VI, chỉ nghe thấy CỰ MÔN cư Thìn tuổi Đinh là hay
   rồi, qua các sao mô tả là dấu hiệu thành công. Vận hội hạnh thông.
   Câu phú trên thái quá có lẽ ngầm nhắc nhở tình huống không may, có thể đưa đến với cách
   CỰ MÔN Thìn Tuất. TỬ VI là "suy luận" chứ không phải là công thức cứng ngắc như toán học.
   Biết bao nhiêu người uy quyền của họ nằm ở nơi “đầu đường xó chợ”. Không tin ư? Dễ lắm,
   lấy xe gắn máy đi một vòng thì biết, với điều kiện “ắt có” là: “không đội mũ
   bảo hiểm” và điều kiện “vừa đủ” mang theo đủ tiền phạt. Nhớ là nghe tiếng còi
   dừng lại, bỏ chạy dễ bị bắn cái đùng, vì đơn giản là tưởng cướp, kẻ xấu... Chết
   oan những chuyện không đâu vào đâu là Sát Kỵ Hình.
   Nói chung là tốt. Kỵ hợp cách. Nhiều người ước ao trước mặt nhà mình là cái chợ đấy. Mang tiếng là “dân kẻ chợ”. Nhạc mẫu của bác có bố cục lá số như thế. Cho nên khi bác lấy vợ bị trêu chọc là:
   Trai khôn tìm vợ chợ đông.
   Gái khôn tìm chồng giữa chốn ba quân.
 • Thiên Phủ Thiên Phủ
  cảm ơn bác đã tận tình giải thích cho cháu , họ nhà cháu hiện không có nhà thờ tộc , chỉ có gia phả bác ơi , cháu học Phật nên hiện giờ không có coi trọng việc đó , như vậy chắc cái nhà thờ bự bự đó là liên quan tới tôn giáo đó rồi phải không bác , vì cháu rất sùng đạo . Trước đây cháu sùng Nho , nhưng sau khi biết đến Phật thì cháu mới thấy đây là .. chơn lý nên chuyển hướng sùng Phật , nhưng cháu vẫn còn tâm đắc rất nhiều với các mẫu chuyện trong Tứ Thư bác ạ , người học đạo phải nhìn thấy được chỗ gặp nhau của các tư tưởng lớn ngoài cái lớp vỏ Nho , Phật , Lão , Ki-tô ... phải không bác  
  Chúc bác thường lạc
  • Bửu Đình Bửu Đình
   • Bửu Đình
   • Mar 3, 2009 10:49 PM
   • Đúng rồi, đó là nơi mình thường lui tới, cái hình ảnh ấy tìm thấy trên lá số TỬ VI. Thư viện, chốn thờ tự là nơi lui tới, những gì thấy được ấy có duyên với mình, cháu có ưu thế là sau nầy tổ của dòng họ đấy.
 • Thiên Phủ Thiên Phủ
  • Thiên Phủ
  • Mar 3, 2009 9:40 PM
  • hả ... cái ngôi nhà to thờ phượng + cái lọng che hoà thượng , chả lẽ cháu sẽ đi tu
  • Bửu Đình Bửu Đình
   • Bửu Đình
   • Mar 3, 2009 10:25 PM.
   • Bác đã giải thích rồi. Cháu có bao giờ quan tâm đến việc gia tộc không? Nếu chưa
   thì có lúc sẽ đến. Dù sao cháu còn quá trẻ, ngoài 30 xây dựng gia đình rồi,
   cháu mới thấy điều đó là quan trọng, nếu cháu là kẻ trôi giạt- chưa quan tâm
   đến nhà thờ họ. Một ngày nào đó chính cháu trở thành một ông tổ trong gia tộc
   của cháu. Cái nầy bác muốn cũng không được, trừ phi định cư ở nước ngoài. (Nếu
   như gia tộc cháu chưa có nhà thờ tộc), nếu có, cháu là người phải ôm cái nhà thờ
   họ. Với cách PHƯỢNG CÁI có nghĩa là được sự mến
   mộ đa ái nhất, ngưỡng mộ nhất, tôn thờ nhất và người sống được kính trọng nhất
   trong tang lễ là ông Hòa Thượng, trong đám cưới là vị chủ hôn. HOA CÁI đồ vật
   là cái lọng, cái dù… cái tăng thêm oai vệ. PHƯỢNG CÁC đồ vật là căn gác. Trong
   tình cảm là kẻ tôn thờ, thờ phượng nói về tôn giáo nó rất cần có sao nầy. Khổng
   Tử không có sao nầy không bao giờ trở thành”Vạn Thế Sư Biểu” Người thầy của
   muôn đời.
 • vn-roo 2 vn-roo 2
  vn-roo bái phục sư phụ Bửu Đình, "văn võ" song toàn, vừa giỏi khoa tử vi Trần Đoàn vừa thành thục công nghệ thông tin của Bửu Kiết (Bill Gate), vậy là rất hiếm có. như hậu sinh đây chỉ biết võ vẽ một thứ đã thấy ... mệt. Cảm ơn siphu rất nhiều. cái còm này để public bác ạ,...
  • Bửu Đình Bửu Đình
   • Bửu Đình
   • Mar 3, 2009 6:48 PM
   • Bác không hiểu vì sao Bill gate gọi là Bửu Kiết. Tên Việt Nam đặt cho ông ấy à?
 • Private comment
 • VTA - NLC VTA - NLC
  • VTA - NLC
  • Mar 3, 2009 12:14 PM
  • Em đọc thích nhưng không hiểu lắm về lĩnh vực này !
  • Bửu Đình Bửu Đình
   Cám ơn người Lẩm Cẩm, không khéo làm rách việc của người nghiên cứu TỬ VI. Nhưng thích đọc là vui rồi, mặc dù lĩnh vực nầy không hiểu. Mình từng đọc những cái từ không hiểu đến dần dần sẽ hiểu. Đọc báo Vi Tính trước khi mua máy Vi tính.
 • Private comment
 • Private comment
 • Vua Lộc Vừng Vua Lộc Vừng
  Cháu chào Bác!
  Cháu vừa cài xong ACDSee 9.0 nhưng là bản dùng thử. Cháu dùng thấy cũng rất hay. Cháu vào Web nó thấy đã có bản mới nữa rồi. Giá bán khỏang 80đồng. Cháu định mua dùng luôn nhưng không dám mua qua  mạnh vì cháu chưa mua bao giờ nên cũng ngại. Vả lại cho mã số thẻ Visa cháu thấy cũng hơi căng.
  Cháu chuẩn bị xem lại phim Shoot' em up đây. Cháu thích phim hành động.
  Cháu kính chúc Bác ngủ ngon.
  • Bửu Đình Bửu Đình
   • Bửu Đình
   • Mar 3, 2009 12:05 AM
   • Cháu ra chỗ bán phần mềm hỏi mua ACD 9.0 của các dĩa Làm bạn máy vi tính, trong đó họ crash rồi, tức đã bẻ khóa rồi, có mã số điền vào thôi. Có th..
   Cháu ra chỗ bán phần mềm hỏi mua ACD 9.0 của các dĩa Làm bạn máy vi tính, trong đó họ crash rồi, tức đã bẻ khóa rồi, có mã số điền vào thôi. Có thể cái cháu có đã bẻ khóa rồi nhưng cháu không quen dùng đó. Nó không cho copy dán vào phải gỏ
 • Thiên Phủ Thiên Phủ
  có Thanh Long  là người nói chuyện nhỏ nhẹ ân cần , + Hoa Cái là có đạo hả bác . Cháu có Thanh Long ở Thân nhưng sặp Sát rồi vậy nó có ý nghĩa gì không bác , có một số bộ sao cháu nghiệm thấy giống với tính cách của cháu nhưng có một số con cháu vẫn chưa hiểu ý nghĩa của nó trong lá số mình , như Linh Hoả Thai Toạ ..
  • Bửu Đình Bửu Đình
   Từ Thân cháu nhìn lên có bộ PHỦ PHƯỢNG tức là ngôi nhà to để thờ phượng đấy (nhà thờ họ, đình như Bửu Đình, chùa, nhà thờ..). Phượng tức thờ phượng. Hoa Cái là cái thế hơn người, đó là ý, đồ vật là cái lọng vẽ hoa để che các bậc cao quý (như hòa thượng chẳng han)... mai mốt có bài ấy. Trong trường hợp cháu cách LIÊM SÁT hay cũng có mà dở cũng có. Liêm Thanh là cách trong sạch, đoạt được thanh danh (mua danh).... nhưng chỉ một mình THẤT SÁT thôi đoán khác nói chung cần thêm sao khác tụ tập gần đấy để quyết đoán.
Đăng nhận xét