Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Tìm Mãi Thương Yêu

Đây là flash có lồng bài ca Tìm Mãi Thương Yêu.
Bạn có thể nhấn chọn 2 nút tăng giảm âm lượng tuỳ thích.
Trong đó có che giấu 1 bài viết. Các bạn tự tìm kiếm lấy.
Bài viết nội dung cũng thường thường thôi.
Bạn nào tìm được có thể comment hướng dẫn người khác.
Nếu không tìm ra. Có thể 1 tuần hoặc 10 ngày sau người viết hướng dẫn cách tìm.
Để chứng minh có bài viết  trong đó chứ không bịa.
Qua flash này, người viết game, lợi dụng con chuột của bạn để tạo ra các tình huống trong game. Cho bạn thua là chuyện quá dễ. Người Hoa thường tạo các flash, vô tình bạn đưa chuột vào, họ đưa về trang chủ của nước họ, thậm chí bung không biết bao nhiêu là trang Web. Họ làm như thế là không chính đáng. Còn người viết hướng dẫn bạn muốn về lại trang này, nhấn vào chữ TVUD hay buudinh.com. Flash không có virus, và hacker không thể phá. Có chăng là phá trang Web chứa flash. Kỹ xảo trong Flash rất là nhiều.
Bạn đã lên mạng là vô tình đã tìm kiếm. Tất nhiên mỗi người có mục đích riêng của mình. Cùng đọc tại đây có những cặp mắt mến phục thân thương. Không thiếu và rất nhiều cặp mắt lợi dụng, lạm dụng cũng chưa đáng để bận tâm. Lại có những cặp mắt hình cú vọ tấm lòng đố kỵ hằn học soi mói cũng có... Tất cả đều có.
Điều muốn nói, muốn trở thành học viên của TVUD trước mắt phải thông minh. Vì khi đi vào rồi không dễ như bạn nghĩ. Và chính ngôi sao Tìm Kiếm hoạt động nhiều nhất. Ngôi sao Suy Nghĩ mới bắt đầu hoạt động.
Cái ta tìm chắc gì đã gặp. Thường gặp những cái không đáng tìm.
Cái ta mong thường không đến. Lại đến cái chẳng mong.
Người ta tìm chắc gì đã gặp. Họ có thể lẩn tránh ta.
Cũng thế. Người tìm ta chắc gì ta cho gặp. Ta có thể lẩn tránh họ. Vì người như thế tiếp xúc làm gì nhỉ.
Cả đời người là 1 cuộc tìm kiếm. Tìm thấy không hài lòng, bỏ đi hoặc đánh mất, lại tìm kiếm. Hết tìm kiếm cái này lại tìm kiếm cái khác.
Có người tìm kiếm việc làm, công danh... Có người tìm kiếm đồ vật, con vật... Từ tìm kiếm chuyển qua săn lùng, cứ ngỡ săn lùng thú dữ, kẻ thù. Hoá ra là săn lùng gái. Người đọc sách tự cho là tham khảo, khảo qua khảo lại, xào qua nấu lại cho là của mình.
Tìm ra có khi chỉ là may mắn. Tìm ra bằng trí thông minh mới là quan trọng. Vì khả năng còn có thể tìm ra những cái khác. Nhưng thông minh chung qui cũng không bằng may mắn.
Học chữ tìm kiếm thôi cũng mệt nhoài.
Sau đây là đường dẫn thực hành tìm kiếm.


Đăng nhận xét