Thứ Ba, 24 tháng 3, 2009

Lại Trả Lời Câu Hỏi

LẠI TRẢ LỜI MỘT SỐ CÂU HỎI.

THIÊN PHỦ.

Copy nguyên văn: (Copy dễ dính mã độc lắm)

“bác ơi trước khi cho người ta mượn sách phải coi lá số coi người ta có chôm sách không chứ , TỬ PHÁ là gắn bó sự nghiệp vậy VŨ PHÁ là gắn bó với tiền hả bác”

Trả Lời: Chẳng lẽ với ai cũng bí mật lấy lá số của họ để nghiên cứu, quá nhiều lá số không còn có thể nhớ của ai nữa, nhất là những lá số an xong rồi từ chối không chấm vì khó nói quá. Với lại “Ăn cắp sách không phải là ăn cắp”. Đó là cái đáng ăn cắp nhất, khi không có tiền mua. Trước đó đã cho đi 5 cuốn, cất lại 3 cuốn đại diện cho 3 trường phái khác nhau. Cũng như cho luôn toàn bộ nguyên vẹn bộ Khoa Học Huyền Bí vì bản thân mình có đọc nữa đâu, việc cho đi làm cho nó phát huy tính đắc dụng của nó (nhưng họ chỉ đọc phần Địa Lý trong đó mà thôi, trong khi mình quá cực vì cất giữ). Đã cho là không tiếc rẻ, đã mất cũng không nên tiếc rẻ vì mất cái nầy khỏi mất cái khác. Dù muốn hay không cũng buộc miệng nói mất khi thấy thằng THẤT SÁT cao nhất là… mất mạng. Quan trọng đừng đánh mất phẩm giá của mình bởi ngôi sao nầy. Nói về mất mát nhiều chuyện kể ra buồn cười không thể nhịn, đau nhất mất kỷ vật của gia tộc nhưng cứ quy lên ai có TỬ VI phải gánh lấy trách nhiệm. Đừng nghĩ rằng biết được TỬ VI trốn thoát nó được sao. Ta giữ Sài Gòn mất Huế, giữ Huế, mất Đà Nẵng, giữ Đà Nẵng mất… Ban Mê Thuột.

VŨ PHÁ tốt là gắn bó, giữ được tài sản. Xấu là thả tay, bỏ của, phá sản, vất của bỏ của chạy lấy người, trốn chui, nhủi đâu đó… Bí quyết được quyền đoán theo chiều hướng nào chưa tiết lộ. Chư a học đến bộ VŨ PHÁ, cháu có gì đâu để sợ phá sản vì sản nghiệp của cháu, giỏi lắm vi tính, xe cộ nằm ở tiệm cầm đồ… lôi nó về không được thôi, với người khác là tiền tỷ, tính bằng đô la mới gớm. Đó là phương diện 1. Phương diện 2 là ‘Vui Chơi Đập Phá’… nhiều phương diện lắm. Cũng như hột xì ngầu 6 mặt, đổ xuống ra chỉ một mặt mà thôi. Người giỏi TỬ VI phải đoán VŨ PHÁ gì đây?. Cần biết thêm phương diện thứ n là ‘Bị Bắt Giữ Bằng Vũ Lực’. Vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn…

Hình như bác đã giải thích  PHÁ QUÂN có nói là. Kẻ bắt người, kẻ bị bắt chỉ một sao PHÁ QUÂN mà thôi. Kẻ giết người và kẻ bị người giết cũng chỉ là một ngôi sao THẤT SÁT mà thôi. Ai có quyền bắt người. PHÁ QUÂN có QUYỀN mới được bắt người, PHÁ QUÂN xấu là kẻ bị bắt. Như thế nào là xấu: là vi phạm pháp luật (KỴ HÌNH) là chống phá, chống lịnh (KÌNH LINH)… Một PHÁ QUÂN thuộc dạng phức tạp tức cát hung tương bán hôm nay bắt người ngày mai bị bắt. Hôm trước bị bắt nhưng hôm nay được quyền bắt.

Câu tiếp theo.

theo kinh nghiệm cháu , Xương Khúc có lẽ chỉ ham học , và nặng chất tình cảm nên chỉ học những gì mình thích thôi , chứ không có bằng cấp gì đâu , cũng không giỏi toán lý hoá ( khô khan quá )”

Kinh nghiệm của cháu??? Giỏi lắm năm thứ 3 TỬ VI với những cuốn sách TỬ VI mù mù, mờ mờ, chưa an tay xong lá số. Công nhận “nặng tính chất tình cảm” là đúng đấy, người viết mò theo bộ sao nầy để đoán ai là kẻ thích Web đen hay không đấy. Chứ đừng tưởng xem gì, coi gì, thích gì, rờ gì Moa không biết sao… Hôm nay có vẻ như tiến bộ hơn hôm qua. XƯƠNG KHÚC có dâm tính là bộ sao Văn Học Nghệ Thuật bằng cấp là sao HÓA KHOA. Nếu để ý giới Văn Nghệ yêu dương bậy bạ nhất. Từ 2 sao ấy đoán ai là kẻ viết sách, ai là kẻ xem sách, ai viết sách gì? Đối tượng là ai. Ai kẻ in sách? Ai là kẻ bán sách. Ai ưa xem sách chính trị, ai ưa đọc TỬ VI…

Ai ưa nghe Kinh kệ không? Một cách rất thú vị. Nghe đọc Kinh tất…. phải chết?

GIA MY

Hi hi,đọc cứ tưởng "người ấy" của bác. Đâu nhất thiết làm vua phải có lá số thượng cách. Có ông vua bất tài, ông bù nhìn,ông yểu mạng,ông bị hãm hại, ông bị lật đổ..Có ông  lên ngôi được ba ngày.Một người bạn có lá số gần giống như Bảo Đại mà chỉ được làm sếp phó .

Các Vua Khai Sáng ra một triều đại đều có lá số rực rỡ. Từ trong gian nan mà có. Từ không trở nên có, lập nên những kỳ tích có tính phi thường, chuyện ly kỳ người khác không làm được. Căn cứ vào đó để đoán lá số của vị Vua ấy không. Có điều người viết chưa tiết lộ Kỳ tích là gì?, Ly Kỳ là gì? Căn cứ vào đó người viết phán đoán ra ‘người ấy’ một cách dễ dàng. Các Vua thuộc dạng cha truyền con nối chỉ tốt hơn các anh em của chính mình là được làm vua thôi, nhưng muốn đạt điều đó lo học hành trối chết, khi được chọn làm Thái Tử coi như chính thức thừa nhận rồi, còn rèn luyện kèm cặp một thời gian nữa. Chính Thái Thứ Lang đề cập đến Phi Thường Cách, Thượng cách, rồi chứng minh một lá số bình thường cách. Thử hỏi mâu thuẩn không?.

(Nói riêng với DTC trường hợp TỬ TƯỚNG lợi cho kế nghiệp với kế vị đấy.) Nhưng người ấy có kế nghiệp ai đâu. Một lá số MỆNH cung yếu lên ngôi 3 ngày, 3 tháng bị loạn thần lật đổ ngay. Một lá số MỆNH tốt có dám đâu. Ai lật ai lúc đó biết ngay. Một lá số MỆNH tốt lập tức có một đám quyền thần đứng ra che đạn liền. Tức các sao THIÊN PHỦ che lại, THIÊN TƯỚNG tương trợ, TẢ PHÙ, HỮU BẬT… đứng 2 bên ‘quân thần khánh hội chi cách’. MỆNH yếu không ai lật cũng tự chết… trên ngai vàng như Ngọa Triều chẳng hạn. Nhưng được hưởng kế vị là kế vị thôi không ai xô cũng đổ.

HAI LÚA.

hi hi, bác ơi, người ấy Tân Mão à bác, cháu lại nghĩ là Canh Dần? Canh Dần chắc hoành tráng hơn, bác nhỉ?”

Cháu cũng khá lắm đấy, khi nghi ngờ là chuyển đổi, chuyển qua Canh Dần có CƠ LƯƠNG (trên thực tế TTL người ta cho là Tân Mão) nhưng với CƠ LƯƠNG Cơ Hội May Mắn. Lương Kế Bàn Bạc… chỉ phù hợp với tầm Cố Vấn, Bộ Trưởng… Nhóm CƠ NGUYỆT ĐỒNG LƯƠNG ngang đó là hết cấp. Muốn lên cao hơn nhường cho nhóm còn lại. Người ấy là lãnh tụ mà. Vậy thì ‘Người Ấy là ai’. Căn cứ vào tướng dạng ta có sao LIÊM TRINH đặc biệt là cái trán người ấy, nhìn vào di ảnh của cụ Nguyễn Công Trứ cái trán thu hút chúng ta. LIÊM TRINH Ngôi sao cai trị đi kèm với ngôi sao THIÊN PHỦ tức cách LIÊM PHỦ ông già liêm khiết (ở Thìn hoặc Tuất). Cả nước ai ai đa phần cũng gọi là bác đúng chưa? Có khi gọi là cụ. Nếu ai đó đưa ra lá số như vậy, người viết không bàn cãi làm gì, lại đưa ra một lá số, tính khí trái ngược, có tính miệt thị áp đặt lên người khác. Một là can tội bôi xấu người khác, hai là phạm phải sai lầm còn ngoan cố không thừa nhận. Chỉ có người viết có khả năng bấm bấm trên bàn tay trái là tìm ra thôi nhưng mắc chi làm những chuyện tào lao nguy hiểm, chuốc họa vào thân, đứng ra bảo vệ một con người mà có ai cần làm chuyện đó đâu.

Trả lời chung.

Việc nhận vơ, nhận đại những lá số TỬ VI dỏm vào sách là một lỗi lầm thường gặp. Nếu đọc Hán Sở Tranh Hùng rồi, xin hỏi. Những nhân vật Hạng Vũ, Hàn Tín, Lưu Bang, Tiêu Hà bà Lữ Hậu những con người đương thời ấy, có đúng là sàng sàng tuổi tác với nhau không, cách biệt nhau 10 tuổi là cùng. Lưu Bang từng nhận là huynh đệ của Hạng Vũ, Hàn Tín chê Hạng Võ con nít.

Nhưng Hạng Võ Đinh Mão và Hàn Tín Giáp Tuất (Võ hơn Tín 8 tuổi ngược lại Tín hơn Võ 52t. Nếu trận cuối cùng bờ sông Hạng võ 32t cụ Hàn tín 84t hoặc 24t)

Trong khi Lưu Bang Giáp Ngọ (Võ hơn Bang 27t hoặc Bang hơn Võ 33 t). Tín và Bang một là Tín hơn Bang 20t hai là Bang hơn Tín 40t, nếu lá số Hạng Võ đúng những lá số còn lại phải sai, nhất là Hàn Tín một lá số vàng ngọc đầy người, chỉ cần sinh một đứa con có lá số đẹp như Hàn Tín, đang đói bỗng no, đang nghèo qua giàu. Nhưng một lá số ngon lành như vậy lại bị lòn trôn ngoài chợ là một điều không thể chấp nhận được, đói đến mức xin cơm phiếu mẫu mà ăn. Lá số Hàn Tín gian nan ở MỆNH thành công ở Hạn thì tin được ở đây y như Thái tử chờ làm vua. (Nguyễn Văn Thiệu và Hàn Tín rất giống nhau, Nguyễn Văn Thiệu cứ tà tà đi lên mà thôi).

Trong sách TỬ VI hằng đống sai lầm trông chướng mắt. Tàu gọi TỬ PHỦ VŨ TƯỞNG (thầy ta mà ta đâu có dám gọi khác đi) Thầy cho LIÊM TRINH đi cặp với SÁT PHÁ THAM ta đành nhận thôi. Sợ chi không nhận. Đâu dám cãi thầy. Sai từ bên Tàu sai sang, quý hóa gì những man thư, man rợ bên nớ, ăn không được đổ qua bên nầy.

TỬ VI .

Thưa chú buu dinh. Cuộc sống luôn vận động thay đổi và có ngoại lệ. Tử Vi cũng vậy.

Cái công thức xưa cũ: TU PHU VU TUONG KHOA QUYEN LOC TA HUU là làm vua liệu có đúng không?

Lá số HCM trong sách VDTTL là 1 là số thành công trong thời loạn. Sức mạnh không phải bộ TUPHUVUTuONG mà nằm ở Cung an thân ở Phá quân.

Phá quân là 1 ông vua bản lĩnh không kém tử vi. Tử vi cần nào là ta huu khoa quyen loc.. vo cung sợ không kiếp tuần triệt. Còn phá quân cần không kiếp va Kình dương. Cháu theo quan điểm cụ thiên lương. Phá quân cần Không kiếp và kình dương không cần phải tam hóa. Phá quân có không kiếp, king dương thì mạnh không kém tử vi khoa quyen loc ta huu. Và đặc biệt thành công hơn tử vi trong thời loạn. thời đại của những biến động.

Phá quân và tu vi lãnh đạo giỏi nhất. Phá quân biến động, biến hóa mạnh nhất trong 14 chính tinh. Chú xem ở hồ chí minh. Ông ta luôn biến hóa vận động theo thời thế không cứng nhắc như Mao, Stalin hay Pôn pot.

-Sử dụng các nha nho

-Trong chinh phủ sử dụng các đảng phái khác.

-Từng tuyên bố với người Mỹ vào năm 1945 là 50 mươi năm nữa mới xây dựng CNXH.

....

Ở cung quan của HCM có bộ Không Kiếp sát đà la đắc địa. Cung an thân là phá quân đi với kình dương đắc địa.

Lá số của HCM cái hay cái mạnh là ở phá quân và các sát tinh đắc địa chứ không phải ở bộ TUPHUVUTUONG.

Thời đại bây h thay đổi rất nhanh luôn đòi hỏi sự mạo hiểm dấn thân tìm cái mới. Những doanh nhân thành công rất hợp với sat pha tham và sát tinh dắcđịa. Tử Vi cần thay đổi theo thời đại. Không biết chú có đọc về pha quân không kiếp do bác Vũ Tài Lục viết không?

VDTTL là một nhà phật học, khi viết sách có thể viết theo lối tu duy cũ, nhất là khi giải cac câu phú, nhưng khi ứng dụng thì lại khác. Không có chuyện VĐTTL đưa 1 lá số như vậy để làm tổn hại danh tiếng của mình. Ông đưa lá số này là có cái lý của ông chứ không phải đưa linh tinh để hậu thế cười ông. 

Thua chu cuoc song luoon co ngoai le. la so thanh dat khong nhat thiet phai co tam hoa

Quả đất chưa đảo cực, Bắc cực chưa lộn xuóng thành Nam Cực. Đừng có Ngoại Lệ, Ngoại Trừ, Miễn trừ, bất khả xâm phạm. Chính người viết được hưởng cách ngoại lệ, miễn trừ đây.

Lá số HCM trong sách VDTTL là 1 là số thành công trong thời loạn. Sức mạnh không phải bộ TUPHUVUTuONG mà nằm ở Cung an thân ở Phá quân.

Ưa thành công trong thời loạn dễ òm: TỬ PHÁ, TỬ THAM. TỬ SÁT. Còn TỬ TƯỚNG là làm loạn trong thời bình, không thấy Vương Mãn đó sao?

Đoạn nầy viết ở đâu?

Cung an thân là phá quân đi với kình dương đắc địa.

Biết cung Thân là cái gì không?

Một cung Thân xấu là bỏ thây ngoài chiến địa. Cung Thân chỉ là xác thịt, xác thân, cung Thân đẹp có khi chỉ là vệ sỹ, bán thân nuôi miệng mà thôi. Một cung Thân xấu là đau ốm nằm bẹp một chỗ. Một nhà Khoa Học Mỹ với hố đen Vũ trụ ngồi xe lăn không thấy sao? Thành công nhờ ở MỆNH hay ở Thân? Một người cụt 2 tay, 2 chân làm chiến binh được không? Một người chống cây gậy Kình Dương ĐỊA KIẾP (cây nạn) xin đi làm anh nuôi, cũng không cho.

Chư a phân biệt MỆNH và Thân khác nhau như thế nào. MỆNH là tư tưởng, ý chí, lập trường… Thân là thể xác. Thân cần khỏe mạnh để sống khỏe để nuôi dưỡng lập trường. Một tinh thần mạnh khỏe trong một thân thể tráng kiện. Một thân thể bệnh hoạn gượng lên không nổi… bao việc trên đời vất hết lo chống chọi với bệnh tật. Một PHÁ QUÂN tại Thân đi với KÌNH KIẾP là lo chống đỡ tai họa trong thân thể cũng đủ mệt rồi.

PHÁ QUÂN không cần tam Hóa không ai cãi cụ THIÊN LƯƠNG làm gì. Nhưng tất cả các sao còn lại rất cần. Nếu không cần, cần gì lấy bằng cấp. Cũng như đi học cho biết thôi, không cần văn bằng. Chỉ sợ có mà không lấy được đó là một sự thật, nếu không có tất thị là không có.

Thời đại bây giờ thay đổi rất nhanh luôn đòi hỏi sự mạo hiểm dấn thân tìm cái mới. Những doanh nhân thành công rất hợp với sat pha tham và sát tinh dắcđịa. Tử Vi cần thay đổi theo thời đại. Không biết chú có đọc về pha quân không kiếp do bác Vũ Tài Lục viết không?

Trang 87 sách TỬ VI đẩu số toàn thư Vũ Tài Lục viết: nguyên văn từ dòng thứ 7 sau chấm viết. Đi cặp với VŨ KHÚC ở Tài Bạch cung là Đông thành Tây bại. Đi cặp với Văn Tinh thủ mệnh làm kẻ bần sĩ. Chỉ có sao THIÊN LƯƠNG chế tính ác PHÁ QUÂN, sao LỘC TỒN giải cứu tính điên của PHÁ QUÂN.

Làm sao THIÊN LƯƠNG hội chiếu được với PHÁ QUÂN? Chiếu lối nào? Tam hợp không nhị hợp không, lục hại không, ba láp chiếu thì có. Trang sau 88 viết:

“PHÁ QUÂN, HỎA LINH bôn ba lao toái” chú thích là vất vả lao đao.

“PHÁ QUÂN nhất diệu tính nan minh”  Chú thích là PHÁ đơn thủ gian trá khó lường.

Ai gian trá khó lường? Đem câu nầy chụp mũ lên đầu ai. Nan minh là không minh bạch dễ nghe lời xu nịnh bởi THAM LANG tam hợp ton hót, lại thoải mái viết gian trá? Lộc phùng PHÁ có điên thêm thì có, chứ giải cứu tính điên. Câu “Lộc phùng xung PHÁ cát dả tàng hung” vất đi đâu. Ai viết câu trên trang 100 chữ PHÁ không viết hoa (tức là gì không dám chắc là PHÁ QUÂN không?)

Còn dẫn Phú Việt:

Trai bất nhân PHÁ QUÂN Thìn Tuất

Ngộ KHOA TUẦN phản ác vi lương

Tuổi Mậu Quí lắm bạc vàng

Hoạnh tài bộc phát giầu sang một đời.

Từ vị trí PHÁ QUÂN của người ấy có thấy TUẦN mà không KHOA, tức là không khoa bảng đấy.

VDTTL là một nhà phật học, khi viết sách có thể viết theo lối tu duy cũ, nhất là khi giải cac câu phú, nhưng khi ứng dụng thì lại khác.

Thái Thứ Lang có viết câu nầy không? Qua ứng dụng là ưa chi nói nấy, ưa chi phán nấy, coi bộ hợp với Tử Bình đấy. Coi như phú, phiết không đáng kể, vất đi, ưa chi cà lăm nấy. Ưa xúi giục bạo động, bạo hành lợi dụng TỬ VI để xuyên tạc, bóp méo vo tròn, tô hồng, bôi đen sống chết mặc bây, tiền thầy bỏ túi, mỗi người dân là một ông Vua, gieo rắc nọc độc trong dân chúng. Thử hỏi, dạy là: Cạnh nhân cao chia 2 là diện tích hình tam giác. Nhưng làm toán 2 cái cộng lại cũng đúng, nhân với với nhau không sai, trừ với nhau cũng không trật. Miễn sao học trò nạp đủ tiền cho thầy chứ gì. Tất cả đều được lên lớp. Thày đạt chỉ tiêu, trò mừng.

LÁ SỐ TỬ VI được xây dựng bởi Địa Lý Trung Quốc. Bắc là Bắc băng dương nên cung Tý thuộc Thủy, Đông là cung Mão cũng thuộc biển Đông nên THÁI DƯƠNG sáng tại đó. Tây nước nầy là Rừng núi thuộc hành kim. Nam nước nầy là xích đạo biểu tượng là Hỏa cung Ngọ. VN tương đồng về địa lý cho nên người viết rất ngại chấm những lá số ở Nam Bán cầu. Vì ngại đảo cực.

Không Có Lý Do Gì Để Đưa Ra Một Lý Thuyết Lạ Kỳ, Ưa Gì Nói Nấy Không Căn Cứ Vào Đâu Cả. Vô Luận Thuyết. Nick TỬ VI ưa vậy làm một Web, Blog rao giảng thuyết, TỬ VI vô kỵ cách. Vô Phúc, Vô Lộc, Vô Thọ. Sao gì cũng tốt hết, rồi không hiểu tại sao. Ưa làm loạn không? Quang Trung đấy.

THẤT SÁT, PHÁ QUÂN chuyên ỷ DƯƠNG LINH chi ngược”. Sách nào cũng có, Vũ Tài Lục trang 84. DƯƠNG là  KÌNH DƯƠNG, LINH TINH. Kình là chống, linh là lịnh. Chống lịnh cách. Dễ hiểu như vậy tìm đâu xa. Chống lịnh Vua tức là bạo ngược đấy. Với Quan Công là Chống Phá cách. Đâu phải PHÁ QUÂN ôm nạn phải là PHÁ QUÂN ôm KÌNH LINH. Người Viết Sách Không Hiểu Kẻ Đọc Sách Lại Hiểu.

DCT.

Tất cả 2 lá số trên với lá số DCT một con người hiền hòa, doanh nhân. 3 lá số đều có cách TỬ TƯỚNG có 3 cuộc đời khác nhau. Có bao nhiêu lá số cách TỬ TƯỚNG? 36 . 60  = ước chừng 2160 lá số khác nhau, cho ta bấy nhiêu lời giải đoán. Đáng tiếc thời gian không nhiều, một ngày vất vả vì công việc gia đình. Chính lá số của DCT chứng minh sự khác biệt.

Report abuse for this article

 • Thành Thành
  < Ưa làm loạn không, Quang Trung đấy > Bác viết thiếu chữ Hoàng đế, pac nghĩ là Hoàng đế như vậy, thì bác bình luận, đánh giá việc Nhà Nguyễn đượ..
  < Ưa làm loạn không, Quang Trung đấy > Bác viết thiếu chữ Hoàng đế, pac nghĩ là Hoàng đế như vậy, thì bác bình luận, đánh giá việc Nhà Nguyễn được phân công công tác Miền Nam, rùi bất tuân thượng lệnh hùng cứ một phương. Còn nếu biện giải là nhà Lê không có thực quyền, thì sau khi thâu được đất đai sao không cho gọi con cháu nhà Lê tôn làm Vua cho phải đạo Quân thần. Vài từ bôi nhọ như thế, không thể xóa mờ được võ nghiệp < Đánh cho sử tri Nam quốc anh hùng chi hữu chủ> của Hoàng đế đâu bác ạ.
  Hoàng Lê Nhất Thống chí, được biên tập, kiểm duyệt gắt gao dưới triều Nguyễn, còn không dám xóa mờ hình ảnh Hoàng Đế  Anh Hùng mà bác.
    Là hậu sinh, cháu nghĩ nói về lịch sử nên cẩn trọng, với cháu, công cuộc mở mang bờ cõi của nhà Nguyễn cũng là một sự nghiệp vĩ đại.
    Vài dòng chân thành mong bác hiểu. Lòng có Công < tâm> thì Trí mới sáng .
 • Thanh Dinh Thanh Dinh
  Đừng bảo xuân tàn hoa rụng hết
  Đêm qua, sân trước một nhành mai
 • Thanh Dinh Thanh Dinh
  Rõ ràng là cháu có copy 2 câu thơ trên vào nhưng chẳng hiểu sao, nó không hiện nên.  xin lỗi cùng chú & Thiên Phủ
  Đừ ng b ả o xuân tàn hoa r ụ ng h ết
  Đ êm qua,
  sân tr ướ c m ộ t nhành mai
 • Thanh Dinh Thanh Dinh
  Trong 1 bài luận chú & Thiên Phủ có nói về 1 bài thơ, trong đấy cháu rất thích câu này, nhưng đọc hoài cũng không hiểu hết nội dung của 2 câu thơ dư..
  Trong 1 bài luận chú & Thiên Phủ có nói về 1 bài thơ, trong đấy cháu rất thích câu này, nhưng đọc hoài cũng không hiểu hết nội dung của 2 câu thơ dưới , mong chú hay Thiên Phủ vào giải thích giúp toàn bộ ý nghĩa của 2 câu thơ dưới, cám ơn chú & Thiên Phủ nhiều vì đã post lên bài thơ rất hay ạ.

  Đừ ng b ả o xuân tàn hoa r ụ ng h ết
  Đ êm qua,
  sân tr ướ c m ộ t nhành mai
 • Thanh Dinh Thanh Dinh
  Chú Bửu Đình ơi, bài viết hay lắm ạ. khi nào chú rảng, mong chú luận gỉải lá số Tử VI, Thiên Tướng của cháu Lá Số Tử Tướng , cũng như để mọi ngư..
  Chú Bửu Đình ơi, bài viết hay lắm ạ. khi nào chú rảng, mong chú luận gỉải lá số Tử VI, Thiên Tướng của cháu Lá Số Tử Tướng , cũng như để mọi người hiểu được sự khác biệt giữa  lá số của cháu với 2 lá số trước. rất mong sớm được đọc bài viết này của chú ạ. cháu xin cám ơn chú trước.
 • Vua Lộc Vừng Vua Lộc Vừng
  Bác ơi!
  Năm rồi cả nhà cháu xem LH Pháo hoa Đà nẵng thấy thích quá nên định năm nay cả nhà sẽ ra đó chơi. Ai dè ông trời thương cho cháo nhà ch..
  Bác ơi!
  Năm rồi cả nhà cháu xem LH Pháo hoa Đà nẵng thấy thích quá nên định năm nay cả nhà sẽ ra đó chơi. Ai dè ông trời thương cho cháo nhà cháu một công chúa đáng yêu nữa thế là bể KH.
  Vậy là Đà nẵng sắp có thêm một lễ hội thật hay và vui nữa rồi. Cháu xin chúc mừng Bác.
  Cháu Phúc.
 • Vầng trăng xinh Vầng trăng xinh
  " Không
  có chuyện VĐTTL đưa 1 lá số như vậy để làm tổn hại danh tiếng của mìn h . Ông đưa
  lá số này là có cái lý của ông chứ không phải đưa li..
  " Không
  có chuyện VĐTTL đưa 1 lá số như vậy để làm tổn hại danh tiếng của mìn h . Ông đưa
  lá số này là có cái lý của ông chứ không phải đưa linh tinh để hậu thế cười
  ông" - Chẳng có cái lí nào cả, chỉ có đúng hay sai mà thôi. Chủ động đưa ra lá số sai hay cố tình giải sai lá số đúng thì cũng thế cả thôi. Mà cần gì phải nói nhiều, cứ tự mình giải lá số đó xem sẽ biết thơm thúi thế nào ngay . Bởi vì thực ra, lá số Tử Vi giúp người ta hiểu thực tế hơn đấy, nhìn được những gì mắt thường không nhìn thấy hoặc nhìn lầm. Bác ha?
  Đăng nhận xét